Hiển thị tất cả 3 kết quả

-17%
25.000 
-14%
30.000 

Mua bóng golf cũ: Lựa chọn thông minh cho ngân sách chơi gôn của các golfers.

Golf thường được nhắc tới là môn thể thao "quý tộc", vậy nên nó cũng có thể là một sở thích tốn kém. Từ bộ gây, phụ kiện và phí sân cỏ ngày một tăng. Thật may mắn là các golfers có thể giảm chi phí của mình bằng các mua bóng golf cũ đã qua sử dụng 1 đến vài lần.

Hãy cùng tìm hiểu lợi ích của hoạt động mua bóng golf cũ.

  • Tiết kiệm chi phí:Ưu điểm lớn nhất của việc mua bóng golf cũ là chúng có giá thấp hơn đáng kể so với bóng mới. Tùy thuộc vào thương hiệu và điều kiện, bạn có thể tiết kiệm tới 50% hoặc hơn.
  • Chất lượng: Nhiều người do dự khi mua bóng golf cũ vì họ tin rằng chúng sẽ không ở trong tình trạng tốt. Tuy nhiên, đây không phải là luôn luôn như vây, Golf Xanh đã chọn lọc ra những quả bóng golf cũ từ từ 85% - 90% về hình thức bên ngoài còn chất lượng hay độ bay xa của quả bóng thì vẫn như mới.
  • Thân thiện với môi trường: Mua bóng golf cũ là một cách tuyệt vời để giảm rác thải và giúp ích cho môi trường. Thay vì kết thúc ở bãi rác, những quả bóng này có thể được tái sử dụng, điều này tốt hơn nhiều trái đất nơi chúng ta đang sinh sống.

Golf Xanh tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng về giá cả, chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Cùng với chính sách đổi trả linh hoạt khách hàng có thể yên tâm đặt hàng ngay tại Golf Xanh.

0986513554
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon